BẠN LÀ LOÀI HOA NÀO?

 

Bạn là loài hoa nào?
 

Người sinh tháng Một được coi là một bông hoa giọt tuyết loài hoa trắng mọc vào cuối mùa đông đầu mùa xuân.

 

Hoa giọt tuyết nói rằng bạn luôn lạc quan suy nghĩ tích cực và có cá tính độc đáo. Bạn có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh dám đứng dậy khi không ai có thể. Rất mạnh mẽ nhưng chính vì thế đôi khi bạn bè cảm thấy bị bạn lấn át đấy nhé. Màu may mắn của bạn là đỏ sẫm xanh biển sẫm và đen.

Tháng Hai: Bạn là một bông hoa iris

 

Hoa iris nói rằng bạn trong sáng khiêm tốn và chung thuỷ. Bạn thích sự yên bình hài hoà nhẹ nhàng. Tính cách ấm áp luôn cân nhắc cho người khác làm bạn được rất nhiều anh chàng để ý. Màu may mắn của bạn là tím vàng xanh biển nhạt.

Tháng Ba: Bạn là bông hoa thuỷ tiên vàng

 

Bạn là người tự trọng có nhiều ước mơ và rất phóng khoáng. Trong tình bạn bạn cởi mở hài hước làm cho bạn bè luôn cảm thấy ấm áp. Bạn có thể mỉm cười ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. Màu may mắn của bạn là trắng và xanh biển nhạt.

Tháng Tư: Cây đậu hoa

 

Đậu hoa nói rằng bạn luôn vui vẻ dễ gần và rất tò mò. Bạn là người đáng tin cậy luôn giữ những nguyên tắc của mình trong mọi mặt của cuộc sống. Bạn hay giúp đỡ mọi người và luôn bình tĩnh nên là một quân sư đáng nể. Màu may mắn của bạn là vàng và đỏ.

Tháng Năm: Hoa lan chuông

 

Hoa lan chuông nói rằng bạn ngọt ngào vui vẻ và khá cầu toàn. Rất sáng tạo trong công việc bạn thường tìm con đường đi riêng của mình. Bạn thích sự thay đổi và dễ thích nghi. Màu may mắn của bạn là vàng đỏ xanh lá cây.

Tháng Sáu: Hoa hồng

Hoa hồng đỏ thắm nói rằng bạn lãng mạn thân thiện và nhiều bạn bè. Bạn cũng thích sự yên bình và hài hoà cộng thêm sự sáng tạo bẩm sinh nên bạn rất hợp làm những ngành liên quan tới sáng tác. Màu may mắn của bạn là xanh biển nhạt trắng và màu kem.

Tháng Bảy: Hoa phi yến

 

Bạn nhanh nhẹn sở hữu trái tim luôn rộng mở mạnh mẽ. Bạn có khả năng suy xét vấn đề rất tốt và hay tưởng tượng. Có cách nhìn cuộc sống rất lạ nên có khi có người sẽ cho là bạn hơi lập dị. Màu may mắn của bạn là đỏ và xanh lá cây.

Tháng Tám: Hoa bồ công anh

 

Bạn mạnh mẽ đầy cá tính và sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đặt ra. Rất giàu tham vọng can đảm và bướng bỉnh bạn luôn vươn tới thành công lớn và chẳng ai đặt được giới hạn cho bạn cả. Màu may mắn của bạn là da cam đỏ và xanh lá cây nhạt.

Tháng Chín: Hoa bìm bịp tím

 

Bạn luôn biết nhường nhịn khiêm tốn và rất biết hi sinh. Bạn có sức chịu đựng cao ít khi than phiền nên bạn bè thường thấy ở bạn sự chín chắn hơn tuổi. Rất biết thông cảm với người khác nên có nhiều bạn thân. Nếu bạn làm công việc gì đó liên quan đến nhân quyền hoặc chăm sóc con người thì hẳn bạn sẽ làm rất tốt. Màu may mắn của bạn là nâu xanh biển đậm.

Tháng Mười: Hoa cúc trắng

 

Bạn rất nồng nhiệt và chân thành trong tình yêu luôn biết an ủi người khác nên có rất nhiều bạn bè thân tín. Màu may mắn của bạn là trắng và vàng.

Tháng Mười Một: Hoa cúc vàng

 

Bạn nhân hậu dễ gần và biết giữ bí mật. Bạn cũng rất nhạy cảm biết cách khuyến khích động viên người khác nên ai cũng dễ chịu khi ở bên bạn. Màu may mắn của bạn là xanh biển sẫm đỏ và vàng.

Tháng Mười Hai: Hoa thủy tiên trắng

 

Nếu bạn sinh trong tháng này bạn là người có tính thân thiện cởi mở với mọi người dù rằng đôi khi bạn cũng kiểu cách. Bạn cũng luôn luôn gặp được may mắn do sự cương quyết suy đoán và niềm lạc quan của mình. Chẳng những thế bạn còn là người ứng biến giỏi có tài đối đáp mau lẹ và pha lẫn chút hài hước khiến đem đến cho người nụ cười thông cảm. Màu mang cho bạn may mắn và thành công là những tím xanh lá cây và lục lam.

Và tôi đố bạn hoa nào là hoa điểm tuyết hoa nào là bồ công anh;  và hoa phi yến có đẹp như nàng Phi yến hoa chuông có giống hình cái chuông???
 Bạn hãy tìm ra hình loài hoa của mình nha!


Sưu tầm

huynhkimthanh

Gửi An An

Kim Thanh thuộc hoa cúc vàng hihi nhưng thực ra hoa nào KT cũng thích cả (có tham lam quá không nhỉ) ghé thăm nhà bạn và chúc bạn luôn vui khoẻ nhé thân.

huynhkimthanh

An An

Có cái hình hoa phi yến ở đây Y biết nhưng sẽ không mách đâu BD phải là người tự tìm lấy cơ hihi
Chúc vui!

An An

Hoa cúc trắng thì ai cũng biết nên không phải mất công đi tìm chị ha!
Em cám ơn chị vẫn nhớ tháng sinh của em
Chúc chị một cuối tuần vui vẻ chị nha!

An An

Lâu quá em cũng mới rời nhà người khác để quay trở về nhà mình đây chị ơi hihi. Chúc chị vui chị hoa Bìm bịp tím nha!

BD

Mình chưa nhìn thấy hoa phi yến bao giờ Y ơi? Lâu lắm mới ghé thăm Y đây Y vẫn vui khỏe phải không?
À khi nào có "Im lặng" là nhớ dành cho mình nữa đấy nhé hi hi.

muaraothang6

Gửi cô thày bói hoa trẻ trung duyên dáng.

Hoa cúc trắng đây..â...ây.
Chúc hoa hồng viết hay như thế nhé.

HV

Vui vui!

Hoa bim bịp tím temmm em này.
Lâu quá mới ghé thăm em. Chị chúc em một ngày mới thật vui.